KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 – 2019
02/03/2017

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 2 năm 2017, tại hội trường khu F, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đoàn ĐHĐN, BGH Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019, bầu ra Ban Chấp hành mới để điều hành các hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kì tới.

Anh 1

Đại hội có sự góp mặt của hơn 200 đại biểu đến từ các Liên chi đoàn

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham gia của đồng chí Lê Phi Tuân – UV BTV Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Tiến – UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn ĐHĐN; GS.TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN; Trưởng các Phòng – Ban trong trường; các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn các nhiệm kỳ trước cùng hơn 200 đại biểu đến từ các Liên chi đoàn.

Anh 2

Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Bách khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019

Anh 3

Đồng chí Lê Phước Cường – Bí thư Đoàn trường Bách khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 lên báo cáo  kiểm điểm công tác của BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua

Trong nhiệm kỳ vừa rồi, xác định nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp là những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu, Đoàn trường đã có những sự đầu tư và tạo điều kiện quan tâm trọng điểm, cụ thể  như phối hợp với Đại học Utsunomiya Nhật Bản tổ chức thành công chương trình nghiên cứu các sản phẩm phục vụ sau thiên tai, thành lập CLB Khởi nghiệp tổ chức chương trình đào tạo D.I.S.C hỗ trợ khởi nghiệp cho các sinh viên trong trường, tổ chức thành công hai lần cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học trong đó có nhiều đề tài được đưa vào ứng dụng trong cuộc sống…

Với tinh thần trách nhiệm, hơn 200 đại biểu tham dự đại diện cho hơn 10000 đoàn viên cũng đã nêu lên những ý kiến đóng góp thể hiện mong muốn cũng như nguyện vọng của tập thể đoàn viên thanh niên trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 21 đồng chí, trong đó đồng chí Võ Duy Hùng, Chủ tịch Hội Sinh viên, giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019; đồng chí Nguyễn Văn Cả, Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017, đồng chí Võ Như Tùng, Ban thường vụ Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư LCĐ Khoa Xây dựng Thuỷ lợi – Thuỷ điện cùng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã thể hiện được sự kế thừa giữa nhiệm kỳ cũ và nhiệm kỳ mới, sự trẻ trung của tổ chức Đoàn và sự quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của tập thể đoàn viên thanh niên Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN

Anh 4

Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 – 2019

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã diễn ra tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đồng thời cũng chọn ra được những gương mặt Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Anh 5

Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường. Biểu lộ tinh thần đoàn kết không ngừng vươn lên của tuổi trẻ Bách khoa. Với khí thế ấy, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Bách khoa quyết tâm cùng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, luôn cố gắng giữ vai trò tiên phong xung kích và lá cờ đầu, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 – 2019:

Anh 6

Khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017

Anh 7

Góp ý sôi nổi của các đoàn viên cho nghị quyết của Đại hội

Anh 8

Lãnh đạo Nhà trường, đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm 

Tác Giả : Theo Ban TTTT – Đoàn trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN
Nguồn : http://www.dut.udn.vn/