KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
02/03/2017

Sáng ngày 24/02/217, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, làm việc và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

alt

Tham gia đoàn công tác có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, lãnh đạo một số bộ, ngành và Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu.

alt

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Lê Kim Hùng đã báo cáo với Thủ tướng những thành quả mà thầy và trò Trường Đại học Bách khoa đã đạt được hơn 40 năm qua "Từ một bãi cát trắng đầy thép gai và bom mìn để lại sau chiến tranh, đến nay Trường Đại học Bách khoa đã trở thành một địa chỉ học hiệu có uy tín trong nước và khu vực. Trường Đại học Bách khoa hiện có 578 CBVC, trong đó trên 42% giảng viên có trình độ Tiến sĩ, hơn 110 CBVC đang học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Hiện tại Nhà trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (theo bộ tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo), có 03 chuyên ngành được châu Âu công nhận chất lượng và 02 chương trình đào tạo được tổ chức AUN của Đông Nam Á công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng".

alt

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyên Xuân Phúc đánh giá cao những thành quả mà thầy và trò đã đạt được hơn 40 năm qua.Thủ tướng mong muốn Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng phải trở thành một ngôi trường có uy tín trong nước và khu vực; sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường ĐH Bách khoa có thể làm việc tại các nước tiên tiến. Cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục đồng sức, đồng lòng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

alt

Kết thúc buổi làm việc, Thủ tướng đã đến thăm một số phòng thí nghiệm của Nhà trường.

alt

alt

Thủ tướng chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ Lãnh đạo Nhà trường

alt

Thủ tướng đến thăm khu thực hành, thí nghiệm động cơ và ô tô - khoa Cơ khí Giao thông, trường Đại học Bách khoa

alt

alt

 

Image may contain: 19 people, people smiling

Thủ tướng chụp ảnh với sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí - khoa Cơ khí Giao thông

Tác Giả : http://www.dut.udn.vn/
Nguồn : http://www.dut.udn.vn/