THÔNG BÁO
Ngày hội công nghệ FPT Techday 2016
02/03/2017

Ngày hội công nghệ FPT Techday 2016 lớn nhất trong năm dành riêng cho sinh viên sẽ mang lại cái nhìn tổng quan về xu hướng mới nhất trong kỉ nguyên số, những câu chuyện thành công của những cá nhân, doanh nghiệp với sản phẩm phát triển dựa trên trí tuệ cộng đồng.

alt

 

·         Thời gian: 9h00-11h30 Thứ Sáu ngày 30/09/2016

·         Địa điểm: Hội trường Khu F – trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

·         Đối tượng tham dự: sinh viên trường Đại học Đà Nẵng

Tham dự chương trình có Tổng giám đốc FPT SOFTWARE – Hoàng Việt Anh, Giám đốc công nghệ FPT SOFTWARE – Trần Huy Bảo Giang cùng các chuyên gia công nghệ của FPT Software. Tại sự kiện này, FPT sẽ giới thiệu một số nghiên cứu sẽ được mở để cộng đồng cùng sử dụng thông qua dự án Open FPT, từ đó thể hiện khát vọng xây dựng hệ sinh thái công nghệ lớn mạnh cho cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Các công nghệ được giới thiệu và trình diễn:

·         Robotic/Smart Platform: Demo về NAO Robot hỗ trợ giảng dạy tiếng anh trong lớp học, biết chào hỏi, khuyến khích, ra mệnh lệnh với học viên.

·     OpenPT/FSOFT: Hệ thống phát triển trên nền tảng OpenAPI gồm: nhận diện đối tượng trong hình ảnh, nhận diện giới tính, xác định cảm xúc, chuyển đổi từ chữ ra âm thanh...

·        Cognitive Computing/AI: Học sâu (Deep Learning) đang tạo ra một cơn bão trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

·         Rogo Alpha: Sự kết hợp giữa Alexa của Amazon và Rogo Alpha sẽ biến ngôi nhà bình thường của bạn trở thành một Smart home đúng nghĩa.

·      ADAS :Demo về hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao cảnh báo va chạm, Hỗ trợ can thiệp vào hệ thống động cơ/phanh để giảm tránh va chạm.

Đây là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động lớn hướng tới sinh viên của Công ty FPT Software. Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được xu thế và định hướng công nghệ của Fsoft, đồng thời được trả nghiệm những công nghệ mới nhất mà FPT đang phát triển, tham gia Giao lưu hỏi đáp với những người nổi tiếng, được các chuyên gia công nghệ của FPT SOFTWARE chia sẽ về xu hướng công nghệ cũng như trình diễn một số công nghệ mà công ty đang triển khai.      

Tất cả các sinh viên tham gia đều sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn của công ty FPT Software.Các bạn may mắn còn có cơ hội sở hữu đồng hồ Samsung Gear S2 Sport trị giá 6,500,000 VND cùng tai nghe, ổ cứng di động, balo FPT, áo FPT… 

Tác Giả : http://www.dut.udn.vn/
Nguồn : http://www.dut.udn.vn/